Nghiên cứu sản xuất phân bón và thuốc BVTV là những ngành đòi hỏi hàm lượng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao rất cao, được cập nhật liên tục. Vì thế, Chúng tôi luôn không ngừng đầu tư cho các dự án, công tác nghiên cứu, hợp tác quốc tế với các Center Lab hàng đầu trong khu vực và các Viện Trường tại Việt Nam.

 

ABA Chemical sở hữu hệ thống đối tác chuyên sản xuất và cung cấp phụ gia cho các tập đoàn đa quốc gia về lĩnh vực hóa chất nông nghiệp và chúng tôi luôn định hướng trở thành phòng Lab của các đơn vị cần hợp tác OEM, ODM.

 

Với lợi thế đó, chúng tôi luôn cam kết về năng lực đáp ứng nhu cầu của Quí khách hàng về các dịch vụ:

  • Nghiên cứu phối chế và xây dựng công thức, qui trình sản xuất các loại phân bón lá, phân bón gốc dạng lỏng, Gel, bột, hạt…
  • Nghiên cứu phối chế và xây dựng công thức, qui trình sản xuất các loại thuốc BVTV với những dạng thuốc; EC, SC, SL, SE, EW, WP, GR….
  • Nghiên cứu phối chế và xây dựng công thức, qui trình sản xuất các loại Phụ gia chuyên dùng trong sản xuất nông nghiệp: Phân bón, Thuốc BVTV, Hóa chất hỗ trợ nông nghiệp, Các chế phẩm y tế, môi trường…
  • Nhận khảo nghiệm, đánh giá tính hiệu quả ứng dụng trên cây trồng của các loại phân bón, thuốc BVTV theo qui trình khảo nghiệm của Cục BVTV và Qui trình nghiên cứu khoa học cấp Viện Trường.
  • Dịch vụ phòng Lab: Nghiên cứu, xây dựng và cung cấp hình ảnh, Clip đánh giá, khảo nghiệm, tài liệu kỹ thuật sản phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng, qui trình canh tác và ứng dụng sản phẩm trong nông nghiệp.